Sự khác biệt giữa led dây vàng và dây hợp kim, dây đồng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Giá màn hình led trên thị trường rất khác nhau. Trong số đó, chip led đóng một vai trò quan trọng. Trong gói đèn led, quy trình luồn dây đồng được các nhà sản xuất đèn led ưa chuộng vì giảm giá thành chế tạo nên được phát triển và đưa vào sử dụng. , Và đã được nhiều nhà sản xuất màn hình LED công nhận và sử dụng. Tuy nhiên, trong các ứng dụng thực tế, so với hàn dây vàng, quá trình hàn dây đồng có một loạt vấn đề. Sự khác biệt chi tiết giữa gói LED dây vàng và dây hợp kim, dây đồng và khung đồng được liệt kê chi tiết bên dưới.

Có thể thấy rõ sự khác biệt giữa LED dây vàng, dây hợp kim và dây đồng từ hình ảnh. Trong số đó, vật liệu làm bao bì LED dây vàng nguyên chất có ưu điểm rõ ràng về khả năng chống oxy hóa, chống áp ngược, độ dẫn điện, độ chín kỹ thuật và giá cả. Vâng, tất nhiên lợi thế về giá đề cập đến sự gia tăng chi phí, và dây dẫn hợp kim và dây đồng có những khuyết điểm khác nhau. Bảng giá màn hình led

Có thể thấy, màn hình LED thường phải đối mặt với sự chênh lệch nhiệt độ lớn trong quá trình sử dụng bình thường. Vật liệu khung sẽ nở ra và co lại vì nhiệt. Tuổi thọ sản phẩm của khung đồng có thể đạt từ 5 năm trở lên. Đặc thù của khung sắt Tuổi thọ chỉ từ 1-3 năm. Màn hình LED thường xuyên phải đối mặt với những môi trường khắc nghiệt như mưa ẩm, ngày nắng trong quá trình sử dụng đòi hỏi các thiết bị phải có hiệu suất tốt để có thể chống chọi với những tổn thất từ ​​bên ngoài. Khả năng chống ăn mòn mạnh, dẫn điện và dẫn nhiệt tốt có thể làm cho thiết bị có ưu điểm là tuổi thọ cao hơn, tản nhiệt tốt hơn, và ít suy giảm ánh sáng hơn. Thông qua các thử nghiệm so sánh, chúng tôi có thể kết luận rằng hiệu suất của stent đồng hơn hẳn so với stent sắt.  lợi ích màn hình led ngoài trời

Tuy nhiên, giá của stent đồng cao gấp 10 lần hoặc hơn so với stent sắt. Vì lý do này, nhiều nhà sản xuất coi thường chất lượng của thiết bị, chỉ theo đuổi chi phí thấp và lợi nhuận cao, và chọn stent sắt làm nguyên liệu. Vì vậy, rất nhiều “thiết bị giá rẻ” xuất hiện trên thị trường.

Sự khác biệt giữa giá đỡ bằng đồng và giá đỡ bằng sắt như sau:

Giá đỡ bằng đồng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn và tuổi thọ dài hơn

Giá đỡ bằng đồng sẽ không tạo ra vết nứt trong quá trình uốn, quá trình dễ kiểm soát và khả năng mở rộng là tuyệt vời

Giá đỡ bằng đồng có khả năng dẫn nhiệt lớn hơn, dẫn nhiệt cao hơn, tản nhiệt nhanh hơn. Hệ số dẫn nhiệt của giá đỡ bằng đồng là 401W / mk và độ dẫn nhiệt của giá đỡ bằng đồng là 80W / mk

Điện trở suất của giá đỡ bằng đồng nhỏ hơn và độ dẫn điện tốt hơn! Giá trị khung đồng: 1,75×10-8; giá trị khung sắt: 9,78×10-8

Sự khác biệt chi tiết giữa dây dẫn vàng, dây hợp kim và dây đồng

Chỉ vàng: Chỉ vàng LED xứng đáng là cao quý và cao quý, tiêu chuẩn quốc tế, đáng tin cậy, ổn định và đảm bảo! Nó được làm bằng vàng nguyên chất với độ tinh khiết Au từ 99,99% trở lên, với hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

Dây hợp kim: dây hợp kim còn được gọi là dây hợp kim bạc. Trên cơ sở dây vàng, nó được trộn với một lượng lớn bạc, palađi để duy trì sự ổn định của IMC và một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng. Nó có một mức độ oxy hóa nhất định, và nó không trưởng thành hoặc được sử dụng trong các thiết bị liên kết dây kiểu cũ. Nó cần phải được lắp đặt với bảo vệ nitơ trước khi nó có thể được sử dụng.

Dây đồng: Dây đồng bao gồm dây đồng tinh thể đơn và dây đồng mạ palladium. Độ cứng cao nên thích hợp hơn cho việc liên kết dây nhỏ, nhưng dây đồng dễ bị oxy hóa và quá trình không ổn định.

Kiểm tra hiệu suất của dây dẫn vàng, dây hợp kim và dây đồng

Kiểm tra điện trở áp lực trở lại: Trong thử nghiệm điện trở áp lực trở lại, chip LED bọc dây vàng không bị lỗi, và hiệu quả thử nghiệm là chất lượng cao và rõ ràng.

Kiểm tra chống oxy hóa: hiệu ứng oxy hóa của dây dẫn vàng, dây hợp kim, dây đồng

Quy trình sản xuất: Dây vàng có đặc tính ổn định, không dễ bị oxy hóa, dễ gia công; dây hợp kim cần có khí bảo vệ trong suốt quá trình, và yêu cầu kỹ thuật cao; dây đồng có độ cứng cao và khó kết dính.

Chất lượng tổng thể của màn hình led không thể tách rời các vật liệu cốt lõi. Chất lượng là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển lâu dài và lành mạnh của doanh nghiệp. Vừa đảm bảo chất lượng nhưng không thể thoát ra chi phí khi sử dụng bao bì led dây gold. Cả doanh nghiệp và khách hàng cần có sự hiểu biết thực sự!

Để dẫn chứng một trường hợp thực tế: một số lượng lớn đèn chết xảy ra trong các hạt đèn được vận chuyển bởi một nhà máy đóng gói, và nguyên nhân dẫn đến lỗi đã được phân tích. Jian phát hiện ra rằng đường kính của dây vàng của hạt đèn chết là 27,0 ± 1,0μm, không phù hợp với thông số kỹ thuật 30μm của dây vàng mà khách hàng đã báo cáo. Đồng thời, dây vàng bị xước và dây vàng bị dòng điện cao thổi vào. Nguyên nhân chính của vụ tai nạn là nguyên nhân chính dẫn đến nguyên nhân chính dẫn đến nguyên nhân chính của vụ tai nạn. Dây liên kết là dây vàng có đường kính khoảng 27,0 ± 1,0μm, không phù hợp với quy cách 30μm của dây vàng mà khách hàng đã báo cáo. Nếu đường kính của dây vàng quá nhỏ, điện trở của dây vàng sẽ tăng lên và dòng điện nung chảy sẽ giảm,

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net