Đối tượng nào thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng nhiều nhất?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Vào những dịp lễ Tết thì nhu cầu đi lại tăng cao khiến không ít người đã tìm chọn đến dịch vụ thuê xe theo tháng. Đây là một dịch vụ được khách hàng rất ưa chuộng khi mà đảm bảo tốt các tiêu chí chất lượng, giá thành và uy tín. Ngày hôm nay, hãy theo chân chúng tôi để tìm lời giải cho bài toán khó trong việc thuê xe theo tháng ở phía trên nhé.


Dịch vụ thuê xe theo tháng có rất nhiều loại xe, mẫu xe cũng như kiểu xe khác nhau để khách hàng thỏa thích chọn lựa. Đội ngũ tài xế được đánh giá chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Khách hàng còn có thể chọn một trong hai loại hình thuê xe có tài xế hoặc thuê xe không có tài xế đều được.Khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng khi mà chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể bao trọn cả chuyến đi của mình Phí dịch vụ đã bao gồm lương tài xế, bảo hiểm hành khách, bảo hiểm xe, chi phí nhiên liệu. Trong quá trình di chuyển, khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí nhỏ liên quan như phí cầu đường, phí đậu xe, phí ở lại qua đêm.


Để đảm bảo tính an toàn giữa dịch vụ cho thuê và khách hàng thì hợp đồng cho thuê cũng có một số điều kiện nhất định. Nếu các doanh nghiệp thuê xe thì cần phải cung cấp cho dịch vụ các giấy tờ hoạt động cũng như địa chỉ kinh doanh cụ thể. Còn nếu tư nhân thuê xe đi du lịch thì cần đưa ra một số giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, bằng lái.Tất cả mọi hình thức thuê xe đều phải cọc 1 tháng tiền thuê trước rồi mới được bên dịch vụ giao xe.


Dịch vụ thuê xe luôn đảm bảo để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng tư vấn chọn mẫu xe cũng như giá cả. Trước khi bàn giao xe, nhân viên sẽ kiểm tra lại hệ thống máy móc cũng như chuẩn bị các ưu đãi đi kèm.Thông qua bài viết này, chúc các bạn lựa chọn được một dịch vụ uy tín.


>>> Xem thêm : cho thuê xe tháng tại TPHCM –  Đâu là tiêu chí làm nên thương hiệu của dịch vụ thuê xe theo tháng?

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net