những lưu ý nhỏ giúp việc chọn phụ tùng máy nén khí trở nên dễ dàng hơn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay thị trường phụ tùng máy nén khí được đánh giá là khá đa dạng với nhiều sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất, quốc gia,.. Và vai trò của người vận hành đó là phải chọn lựa và sử dụng các phụ tùng máy nén khí phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống cũng như chính bản thân người công nhân. Đó sẽ là những thông tin mà chúng tôi sẽ đề cập tới trong bài viết ngày hôm nay, đảm bảo sẽ mang tới nhiều giá trị tham khảo hữu ích dành cho các bạn đấy đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Đồng hồ đo áp suất khí nén – Top các loại phụ tùng máy nén khí giá bình dân tốt nhất hiện nay


Như nhiều người đã biết, máy nén khí không phải là một thiết bị vận hành đơn lẻ mà hoạt động của chúng chỉ hoạt động thực sự hiệu quả khi mà hệ thống máy cùng các phụ tùng tiến hành đồng bộ với nhau. Chính vì thế mà các phụ tùng máy nén khí cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có độ phù hợp với thiết bị.Bình chứa khí nén là một trong những phụ tùng quan trọng của hệ thống này. Bạn có thể thấy chính cái tên này đã nói lên hết về chức năng cũng như công dụng của chúng tôi hệ thống nén khí. Đây là nơi mà không khí được tích trữ, tạo áp suất sau đó thì chuyển tới các bộ phận tải. Nếu như bình chứa khí nén không hoạt động tốt, áp suất tạo ra chưa đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho công việc, quá trình sản xuất không đạt hiệu quả như mong muốn.


Hiện nay có không ít máy lọc khí hoạt động bằng dầu, và những lúc như vậy thì bộ phận lọc dầu sẽ được lắp đặt vào. Chúng sẽ loại bỏ bụi bẩn cũng như các tạp chất có bên trong dầu trước khi chúng được đưa vào thiết bị.


Trước khi không khí ra khỏi buồng máy, chúng sẽ được tiến hành lọc tách dầu và bộ phận này là một phụ tùng quan trọng của máy. Nếu như không khí còn lẫn dầu đi vào trong bình nén thì dưới áp suất cao có thể sinh ra nguồn nhiệt không cần thiết, cuối cùng có thể gây nổ.


>>> Xem thêm : Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin – Mách bạn các loại phụ tùng máy nén khí bền nhất hiện nay

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net