Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại gian hàng https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ với chất liệu mới cao cấp không chỉ thoáng mát, mềm mại cùng với khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình.

Chất liệu vải Modal còn với độ co giãn và độ bền cực kỳ cao bởi kết cấu sợi được chế tạo từ cenllulosse nên rất bền chắc và bền bỉ, mang khả năng chịu mài mòn.

Các quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có nguốc gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm lúc sử dụng điều hòa, chiếu sẽ kết nạp nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net