Căn hộ Dragon Fairy view thông thoáng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu căn hộ cao cấp Dragon Fairy phát triển bởi Công ty TNHH Cao ốc 89 bán giá hấp hẫn khu dân trí vị trí hoàn hảo.

https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/dragon-fairy/ bán giá hấp hẫn nhiều sức hút dịch vụ hoàn hảo. Dự án mạnh mẽ trẻ trung, chủ đầu tư Công ty TNHH Cao ốc 89 đón gió tự thiên. Khu căn hộ Dragon Fairy lựa chọn đa dạng, khu vực đường Số 89 đường Trần Phú , Vĩnh Nguyên khu dân trí. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại. căn hộ chung cư Dragon Fairy góc nhìn quyến rũ, vị trí hoàn hảo. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu.

Dragon Fairy
Dragon Fairy dịch vụ hoàn hảo. Đơn vị MPA là gì mạnh mẽ trẻ trung. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Dragon Fairy đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/dragon-fairy/ đón gió tự thiên. Dragon Fairy đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.
lựa chọn đa dạng. Thiết kế phòng khách căn hộ Dragon Fairy được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Căn hộ Dragon Fairy với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Dragon Fairy.
Đơn vị MPA là gì góc nhìn quyến rũ. Căn hộ Dragon Fairy là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286

Share.

About Author

Comments are closed.

https://truoctran.com/ . Keowin.net