Những điểm nào nổi bật nhất của Đại học Greenwich hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc có lẽ không ai là chưa từng nghe nói tới cái tên Greenwich (Vương quốc Anh) – một trường đại học có tiếng. Có không ít các chuyên gia đầu ngành, những nhân tài hiếm thấy đều xuất thân từ đây. Câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là liệu sự giáo dục ở đây có gì đặc biệt và cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi ra trường như thế nào. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, bạn đọc quan tâm tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.


Hiện nay, Greenwich được biết đến là một trong những trường đại học có nhiều sinh viên Quốc tế nhất. Với cách giáo dục theo tiêu chuẩn Anh, sinh viên sẽ được học hỏi rất nhiều điều, những tiến bộ, phát minh hay các phần mềm mới nhất. Ngoài ra, đây là một môi trường tuyệt vời để bạn có thể thúc đẩy sự giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa các sinh viên. Chúng ta có thể tiếp xúc với văn hóa của Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Hiện nay các kỹ năng mềm, khả năng thích nghi, chủ động khi thay đổi môi trường làm việc là yếu tố được nhiều công ty đề cao và đây sẽ là điều các bạn sinh viên được đào tạo khi học tập tại đại học Greenwich. Personal Development Program – là một trong những chương trình được Greenwich đặc biệt chuẩn bị cho việc phát triển khả năng cá nhân cho từng sinh viên.


Greenwich có rất nhiều đối tác là công ty lớn, họ đưa ra một mô hình học tập tại doanh nghiệp giúp cho sinh viên được tiếp xúc tốt hơn tại môi trường làm việc. Các bạn được theo học các lãnh đạo, tham quan nhiều cơ sở làm việc của hàng loạt tập đoàn lớn chẳng hạn như Ajinomoto, Honda, mitsubishi,…Sau khi kết thúc các kỳ học này, rất nhiều sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian khi còn đi học và giữ lại làm việc sau tốt nghiệp. Nhờ điều này mà tỉ lệ có việc làm của trường được nâng cao lên rõ rệt.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/cong-nghe-thong-tin-dt99.html – Học tại Đại học Greenwich thì có gì tốt?

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net