Cách phá thai bằng rau răm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc hẳn chị em không còn xa lạ gì với rau răm, một loại rau thơm được nhiều người yêu thích và thường được dùng để tạo nên hương vị đặc trưng cho mốt số món ăn quen thuộc hàng ngày như canh ngao, ăn kèm cùng trứng vịt lộn,…Ngoài công dụng này ra, nhiều chị em còn sử dụng rau răm để phá thai mà không lường trước hậu quả xảy ra. Hãy tham khảo thông tin về cách phá thai bằng rau răm dưới đây để ý thức được sự nguy hiểm của nó và tránh xa biện pháp phá thai này.

Cách phá thai bằng rau răm

Rau răm thuộc họ cây thảo, thân mọc trườn ở gốc và đâm rễ ở các mấu, lá mọc so le hình bầu dục, cuống ngắn, mép lá và gân phủ đầy lông nhọn khá dài. Theo Đông y, răm răm có vị cay nồng, mùi thơm, tính ẩm thường được dùng để kích thích tiêu hóa, sát trùng, làm ấm bụng. Tuy nhiên rau răm lại có một đặc tính khác là khiến cho phụ nữ mang thai dễ bị mất máu và trong rău răm có chứa chất gây co bóp tử cung. Vì vậy, nhiều chị em vì không muốn đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế để phá thai trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn đã lợi dụng đặc tính này của rau răm để thai tự sảy. Để thực hiện cách phá tha bằng rau răm, chị em thường mua rau răm và chế biến thành các món ăn hành ngày, ăn nhiều rau răm trong nhiều ngày cho đến khi sảy thai.

Hậu quả khi phá thai bằng rau răm

Cách phá thai bằng rau răm chưa được kiểm chứng rõ ràng và cũng không có cơ sở khoa học nào chứng minh rau răm có thể giúp chị em phá thai an toàn. Thực tế cho thấy nhiều trường hợp thiếu hiểu biết áp dụng cách phá thai bằng rau răm khiến thai phụ gặp nhiều tai biến nguy hiểm như xuất huyết nhiều, sót thai, thai chết lưu. Và những trường hợp này thường phải đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, nhẹ thì phải nằm viện điều trị một thời gian tại bệnh viện, nặng thì có thể gây viêm nhiễm tử cung, khiến chị em vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tai biến do phá thai bằng rau răm có thể khiến thai phụ suy sụp tinh thần có nguy cơ trầm cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần cũng như cuộc sống hàng ngày của thai phụ.

Lời khuyên cho chị em khi muốn phá thai

Cách phát thai bằng rau răm gây ra cho chị em nhiều tác hại nghiêm trọng. Vì vậy, tốt nhất nếu bắt buộc phải phá bỏ đứa trẻ, thai phụ nên đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín để được phá thai an toàn. Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng những cách phá thai nguy hiểm như phá thai bằng rau răm.

Nguồn: https://phathai.org/phuong-phap-pha-thai/606-can-than-voi-cach-pha-thai-bang-rau-ram.html

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net