Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam nguyên chiếc là nhãn hàng cao cấp với chất liệu chăn lông nhân tạo hàng đầu. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng bên nhật có tên Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là những chiếc chăn lông đặc biệt phù hợp với kiểu thời tiết Việt Nam.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam mang giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc thù những dòng chăn này sở hữu khả năng giữ nhiệt cực tốt với khả năng làm cho ấm nhanh chóng, xuất sắc nhất. Vấn đề này có thể tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của bạn khi dùng trở thành rét mướt hơn. Đây là 1 trong những điều có thể giúp xua tan đi chiếc lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện mang kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 chiếc cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật những chiếc nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được ngoại hình có 3 lớp. 1 Lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm sở hữu độ bền cao theo Nhận định thì nó mang thể dùng tốt tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông với chất liệu cừu nhân tạo có thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ mang nước sạch, thấp nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ mẫu chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô chiếc chăn của bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net