Bộ đồ ăn trúc chuồn men kem vẽ tay 18 sản phẩm – Bộ số 2 Bộ đồ ăn trúc chuồn men kem vẽ tay 18 sản phẩm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ đồ ăn trúc chuồn men kem vẽ tay 18 sản phẩm sản phẩm, đây là hàng thủ công Bát Tràng nằm trong những sản phẩm cao cấp có Vẻ đẹp tinh tế từ nước men sáng, màu sứ trắng ngà sang trọng, quyến rũ và thiết kế với nhiều hoa văn đa dạng, nhẹ nhàng, bay bổng, bộ bàn ăn thích hợp trong việc trang trí và trình bày món ăn thêm đẹp mắt, giúp tô điểm sự sang trọng cho bàn ăn gia đình đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ, sáng tạo và phong cách riêng của chủ nhân.

Bộ đồ ăn bao gồm:

Bộ sản phẩm bao gồm : Bát cơm ( 06 cái ) ; Bát tô ( 02 cỡ ) ; Đĩa hoa( 02 cỡ ) ; Đĩa sò  ( 01 cái ) ; Đĩa bầu dục ( 01 cái ) ; Đĩa lá bỏng ( 01 cái ) ;Âu cơm ( 01 Cái ) ;Đĩa vuông vênh ( 01 cái );Gia vị ( 03 loại )

Khách hàng tham khảo những bộ đồ ăn gốm sứ, mẫu quà tặng gốm sứ tại website: https://gomsubattrangonline.com/bo-do-an-gom-su.html chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất.

Địa chỉ tin cậy khách hàng mua sản phẩm gốm sứ ở đâu?

Khách hàng đến với xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp đến xưởng Hotline – Zalo : 0966.921.090 có sự tư vấn – báo giá ưu đãi khi mua hàng online, không quan giá trung gian. Đây là đơn vị chuyên làm hàng thủ công, chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp, cùng với mẫu mã đa dạng đẹp mắt có thể dùng làm quà tặng khách hàng, bạn bè… Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net