có thể bạn đã bỏ lỡ các lợi ích này của dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện tại, với việc nhiều đơn vị sản xuất, chế tạo ra đời thì nhu cầu thuê nhà xưởng, nhà kho cũng theo đó mà tăng theo. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn, lợi ích của quá trình này lại không có nhiều người biết đến. Và điều đó sẽ được tiết lộ trong bài viết này, nếu quan tâm hãy đọc ngay nhé.


Một nhà xưởng thực sự đáng thuê khi nơi đó đã đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng. Hãy chú ý tới kết cấu trong quá trình xây dựng bởi độ bền, khả năng chịu lực chịu nặng đều phụ thuộc hết vào nó. Hầu hết những nhà xưởng hiện nay sẽ xây dựng theo lối bê tông cốt thép. Tức là khung xương của tòa nhà dùng thép tốt đan với nhau tạo thành. Còn phần bao, tường thì có thể đổ bê tông hay tường gạch. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn, nhất là đối với công trình cao tầng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi xây nhà kho một trệt thì chỉ cần dùng tôn hay tường gạch bao quanh là đủ.Một trong những điều mà hiện nay người ta cũng khá quan tâm trong quá trình lựa chọn, đánh giá nhà kho đó chính là tình trạng ngập, lún. Với kết cấu đô thị bê tông hóa như hiện tại, việc ngập khi triều lên là tình trạng dễ bắt gặp ở nhiều nơi. Với phân xưởng chế tạo hay khó chứa đồ thì đây là điều tối kỵ bởi chúng sẽ gây hư hỏng cho hàng hóa, vật phẩm. Để tránh tình trạng này, trong quá trình xây dựng nền móng, hãy chú ý xây cao một chút. Đồng thời cần tính toán khả năng chịu lực nén của vị trí đất nền cũng như chịu tải của toàn bộ nhà kho.


Là một hình thức cho thuê truyền thống nhưng tới hiện tại thì thuê kho theo mét vuông vẫn được nhiều nơi áp dụng, đặc biệt là các công ty kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp. Thông thường, những mặt hàng nơi đây thường là hàng kỹ thuật, cần có phương pháp chăm sóc mặt bằng, kỹ thuật riêng, nên nơi cung cấp nhà xưởng có thể đứng ra tư vấn thêm cho bạn. Điều này quả thực được rất nhiều người thích thú và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn cho đơn vị cho thuê xưởng.


Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn. Nhu cầu thuê nhà kho, xưởng ở thành phố đang tăng cao trong những năm gần đây.  Nhưng trong quá trình lựa chọn, không có nhiều người nắm được cách đánh giá, chọn lựa một nhà kho chất lượng.


>>> Xem thêm : nhà xưởng long an – có những hình thức thuê kho xưởng, nhà xưởng chủ yếu nào?

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net