Gareth Bale bị chỉ trích vì thích đánh golf

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +


“Tôi thích ra ngoài chơi golf và nghĩ rằng phải chinh phục 18 lỗ golf ở phía trước. Chơi golf giúp tôi tránh xa bóng đá và những thứ tiêu cực. Nhờ vậy mà tôi có thể lấy lại tinh thần và ngày kế tiếp, tôi cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng tập trung vào bóng đá”, Bale chia sẻ.
Trong những mùa giải gần đây, sự nghiệp của Gareth Bale đã bị chấn thương cản trở. Ngay cả CĐV của Real Madrid cũng huýt sáo ngôi sao người xứ Wales.
Hè năm ngoái, Gareth Bale suýt rời Real Madrid để chuyển sang chơi bóng ở Trung Quốc. Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Bale có thể tới Mỹ để thi đấu.
“Bây giờ mọi người đánh giá về bóng đá dựa trên kết quả và đó là vấn đề với các cầu thủ. Bạn có thể chơi rất hay nhưng nếu không ghi bàn trong 5 trận, mọi người sẽ nói: “Anh ta đang có phong độ tệ hại”. Nhiều người chỉ thích những bàn thắng, những pha kiến tạo, hay những pha xử lý bóng ấn tượng ở trên sân. Nhưng đôi khi những điều đó không xảy ra thường xuyên. Có trận tôi chơi rất kém nhưng sau đó ghi liền 2 bàn và thế là người ta ca ngợi màn trình diễn của tôi”, theo bóng đá tây ban nha nói tiếp.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net