Cách trị mụn tốt nhất khi bạn có làn da khô bằng Skin Fresh

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mụn trứng cá là một thuật ngữ về các nhược điểm trên khuôn mặt, thường liên quan đến da dầu. Da dầu xảy ra khi tuyến bã nhờn sản xuất quá nhiều bã nhờn. Bã nhờn là một loại dầu da tự nhiên giúp bôi trơn và bảo vệ da. Quá nhiều có thể dẫn đến lỗ chân lông bị tắc và gây ra mụn trứng cá.

cach-tri-mun-tot-nhat-cho-da-kho

Mặc dù da dầu và mụn thường đi đôi với nhau, mụn cũng có thể xảy ra với da khô.

Bất cứ điều gì làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn có thể gây ra mụn. Và trong khi bã nhờn là thủ phạm phổ biến, thì nó không phải là yếu tố duy nhất.

Dưới đây, những gì bạn cần biết về da khô và mụn trứng cá, và những gì bạn có thể làm để chống lại mụn trứng cá.

Da nhạy cảm và mụn trứng cá

Một thói quen chăm sóc da thường xuyên là một trong những biện pháp phòng vệ tốt nhất để chống lại mụn trứng cá và da khô. Nhưng nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn sẽ cần phải lựa chọn sản phẩm chăm sóc da một cách cẩn thận.

Tham khảo sản phẩm xịt lợi khuẩn skin fresh, giải pháp điều trị an toàn cho da mụn và da khô bằng hàng tỉ lợi khuẩn kèm muối khoáng himalaya.

Da nhạy cảm có nhiều khả năng phản ứng tiêu cực với các sản phẩm chăm sóc da khắc nghiệt.

Để đối phó với mụn trứng cá và tình trạng da khô, hãy chọn những sản phẩm giành được sự kích thích hơn nữa cho làn da của bạn. Da mỗi người khác nhau, vì vậy một sản phẩm phù hợp với một người có thể không phù hợp với bạn.

Đối với hầu hết nên tránh các sản phẩm chăm sóc da nặng. Điều này bao gồm các loại kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Nó có thể để lại dư lượng làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Tìm các sản phẩm không chứa dầu. Điều này đúng với bất cứ ai bị mụn trứng cá.

Hãy chú ý rằng các sản phẩm có chứa cồn, thuốc nhuộm và nước hoa có thể gây khó chịu cho một số người.

Phương pháp điều trị, ngăn ngừa mụn trứng cá

Để điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá và da khô, hãy bắt đầu bằng cách giải quyết làn da khô của bạn. Một cách để làm điều này là chọn các sản phẩm sẽ giúp làn da của bạn giữ được độ ẩm. Đây là một số mẹo để bạn có thể bắt đầu:

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, dầu và vi khuẩn. Một sản phẩm nhẹ nhàng có thể làm sạch lỗ chân lông của bạn mà không làm quá sức cho da.

Thoa kem dưỡng ẩm không chứa dầu và không gây dị ứng ngay sau khi rửa mặt.

Chỉ rửa mặt mỗi ngày một lần. Mặc dù rửa giúp loại bỏ các chất gây kích ứng khỏi da của bạn, nhưng việc rửa quá nhiều có thể làm mất đi độ ẩm của da.

Sử dụng xịt lợi khuẩn Skin Fresh. Hàng tỷ lợi khuẩn sẽ giúp triệt tiêu hại khuẩn gây mụn trên da và muối khoáng sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho làn da.

Tránh tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào chết có thể có tác dụng làm khô da cũng như kích ứng da. Tránh các sản phẩm chăm sóc da có chứa axit alpha hydroxy. Nó có thể lột da dầu tự nhiên của bạn.

Hãy chú ý đến các sản phẩm trị mụn. Chúng thường làm giảm sản xuất dầu, có thể làm khô hơn. Các thành phần trị mụn hiệu quả có tác dụng làm khô bao gồm benzoyl peroxide và axit salicylic.

Tối đa hóa một số loại thuốc trong khi giảm thiểu những loại khác. Retinoids có thể là một điều trị rất hiệu quả cho mụn trứng cá. Nếu bạn sử dụng một retinoid như adapalene (Difin) hoặc tretinoin (Retin-A), hãy giảm sử dụng benzoyl peroxide và axit salicylic và tối đa hóa việc sử dụng retinoid của bạn.

Sử dụng phương pháp điều trị cẩn thận. Ví dụ, bạn có thể giảm hiệu quả làm khô da bằng cách thoa kem dưỡng ẩm không chứa dầu lên da đã được làm sạch trước khi bôi thuốc trị mụn. Kem dưỡng ẩm tạo ra một hàng rào bảo vệ để giảm hiệu quả làm khô. Nó cũng giúp điều trị mụn trứng cá tại chỗ.

Hãy cẩn thận nơi bạn áp dụng điều trị. Chỉ áp dụng thuốc cho các nhược điểm thực tế, chứ không phải toàn bộ khuôn mặt của bạn.
Khởi đầu nhỏ. Bắt đầu với một liều thuốc trị mụn thấp hơn. Điều này có thể giải quyết mụn trứng cá trong khi giảm thiểu khô.

Những cách rửa mặt hiệu quả

Để kiểm soát mụn trứng cá và da khô, hãy chọn sữa rửa mặt giải quyết tình trạng khô và da nhạy cảm hoặc sử dụng xịt lợi khuẩn skin fresh.

Hãy tìm cách đặc biệt để rửa mặt nhẹ nhàng không gây dị ứng, không có thuốc nhuộm, không mùi thơm và dưỡng ẩm cho da khô.

Chất tẩy rửa hydrat hóa bao gồm các thành phần như glycerin và axit hyaluronic.

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net