Các loại máy hút sữa đang giảm giá bán chạy nhất trên Sendo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Máy hút sữa được sử dụng để hút sữa và thu thập sữa mẹ từ núm vú của bạn. Sau khi lấy được sữa ra bạn có thể cho em bé ăn ngay hoặc có thể  đổ vào các dụng cụ lưu trữ và bảo quản đông lạnh. Bạn cũng có thể lấy sữa mẹ bằng cách vắt sữa bằng tay nhưng nếu bạn cần hút sữa mẹ thường xuyên thì máy hút sữa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Bài viết sau đây mình chia sẽ về các loại máy hút sữa hiện nay và cách mua sản phẩm sử dụng voucher Sendo để có giá rẻ nhất.

Những lý do nên sử dụng máy hút sữa

Đây là những lý do thường thấy khi bạn nên sử dụng máy hút sữa:

  • Bạn cần giúp đỡ để kéo ra núm vú phẳng hoặc núm vú lõm.
  • Bạn muốn cung cấp sữa mẹ cho con bạn trong khi bạn đi ra ngoài trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Em bé của bạn là một trẻ sinh non hoặc trong bệnh viện và không thể cho con bú.
  • Bạn đang trở lại làm việc hoặc đi học.
  • Bạn cần phải thỉnh thoảng làm giảm đau và  giảm áp lực do căng tức vú
  • Bạn đã ngừng cho con bú và muốn bắt đầu tương tác.
  • Bạn muốn thiết lập một nguồn cung cấp sữa cho một em bé nuôi.
  • Bạn muốn tăng nguồn sữa của mình
  • Bạn cần tạm thời cai sữa cho con.

Những loại máy hút sữa phổ biến và có giá tốt nhất hiện nay

Dù lý do có thể là gì, hầu hết các bà mẹ cho con bú đều thấy hữu ích khi có máy hút sữa trên tay. Nhưng, bạn nên chọn cái nào? Có rất nhiều loại, kiểu dáng và nhãn hiệu máy hút sữa có sẵn gây ra một chút khó khăn trong việc lựa chọn máy hút sữa phù hợp nhất. Có thể bạn nên suy nghĩ về ngân sách và mục đích của mình khi chọn mua máy hút sữa. Dưới đây là một số loại máy hút sữa phổ biến nhất hiện nay

1. Máy hút sữa bằng tay

Đây là loại máy bơm tay tức là hoạt động bằng tay của bạn chứ không phải là một nguồn năng lượng như pin hay là nguồn điện lưới. Bạn có thể phải bóp bóng cao su, bóp cần kích hoạt hay kéo xi lanh để tạo ra lực hút trong khi thực hiện hút sữa.

Các kiểu máy hút sữa loại này có thiết kế nhỏ gọn, rẻ tiền và có tính lưu động cao. Nó không bị phụ thuộc vào nguồn điện như các loại máy hút khác. Nó có thể được sử dụng cho việc hút sữa ngắn hạn hoặc thường xuyên tùy theo sở thích của bạn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng loại máy hút sữa này thường xuyên và số lượng lớn thì bạn có thể sẽ rất mỏi tay và tốn nhiều thời gian hơn

2. Máy hút sữa chạy pin

Một máy hút sữa chạy pin có thể là một lựa chọn chính xác cho bạn khi bạn chỉ cần hút sữa 1 lần trong ngày hoặc ít hơn mà không muốn sử dụng máy hút sữa bằng tay. Các máy hút sữa chạy pin thì thường là công suất không cao và nó không đủ mạnh để kích thích sản xuất sữa hoặc duy trì nguồn sữa của bạn.

Hầu hết thời gian của phiên bú thì bạn vẫn phải cho em bé bú mẹ tự nhiên. Nó có thiết kế nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng. Tuy nhiên nó yêu cầu sử dụng pin do đó khá tốn kém để bạn thay thế pin sử dụng thường xuyên, hơn thế nữa bạn sẽ cần phải chuẩn bị thêm pin dự phòng để có thể thay thế ngay khi bạn cần

3. Máy hút sữa chạy điện

Đó là những chiếc máy hút sữa được lựa chọn nhiều nhất và phù hợp nhất với việc hút sữa thường xuyên và số lượng lớn mỗi ngày. Nó có công suất lớn, mạnh mẽ và hiệu suất cao hơn các loại máy khác vì vậy chúng có thể được sử dụng để giúp thiết lập, duy trì và tăng nguồn sữa của bạn.

Đó có thể là máy hút đơn hoặc đôi tùy theo điều bạn muốn. Thông thường thì máy hút đôi sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn nhiều hơn khi có thể hút cả 2 núm vú cùng một lúc. Chúng rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhưng nó cũng lớn hơn, đắt hơn và đòi hỏi có ổ cắm điện và nguồn năng lượng.

4. Máy hút sữa kiểu bóng đèn

Loại máy hút sữa này đã lỗi thời và không được khuyến khích sử dụng do các mặt hạn chế của nó quá lớn so với lợi ích của nó tạo ra.

Nó rất khó khăn để có thể khử khuẩn hiệu quả kể cả việc đun sôi lên, điều đó đồng nghĩa với việc bị vi khuẩn xâm nhập. Do đó chúng không đủ vệ sinh, không hiệu quả và gây tổn thương cho vú của bạn. Hãy tránh sử dụng máy hút sữa kiểu bóng đèn.

5. Máy hút sữa đã qua sử dụng

Một số máy hút sữa được sử dụng bởi nhiều người, nhưng máy hút này được thiết kế để các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ là dùng một lần. Đây thường là các loại máy bạn có thể thuê hoặc sử dụng trong bệnh viện.

Hầu hết các máy hút sữa cá nhân đều được thiết kế dành cho 1 người sử dụng vì thế nếu bạn mua một máy hút sữa đã qua sử dụng thì tốt nhất nên thay thế toàn bộ phụ kiện kèm theo máy để đảm bảo an toàn.

Trước khi bạn sử dụng bất kỳ máy hút sữa nào thì hãy đảm bảo rằng nó đủ an toàn cho sữa của bạn và cho nhiều người khác.

Chia sẽ kinh nghiệm mua máy hút sữa tốt giá rẻ trên Sendo

Bạn có thể mua các loại máy hút sữa ở bất kì cửa hàng sữa, siêu thị,… Nhưng để mua được những máy hút sữa chính hãng lại có giá bán khuyến mãi thì Sendo là sự lựa chọn hàng đầu. Sendo cung cấp các loại máy hút sữa của các hãng sản xuất tên tuổi hiện nay.

Khi mua hàng Sendo bạn thường sẽ mua được với mức giá rẻ hơn khi mua ngoài cửa hàng. Hơn nữa Sendo lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá bán cũng như phát hành voucher, mã giảm giá ưu đãi cho khác hàng. Để biết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Sendo bạn tham khảo trên magiamgiasendo.com

Kết bài:

Máy hút sữa là công cụ cần thiết nhất khi các bạn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng không có điều kiện cho con bú. Có thể lựa chọn các loại máy hút sữa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc bạn chọn được loại máy hút sữa phù hợp với mình qua bài chia sẽ trên!

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.com