Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho mọi nhà

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình – Cong Nghe Dat Viet là đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao được tín dụng tại Trà Vinh và những vùng lân cận. Tuy là một công nghệ tân tiến giúp người dùng dự trữ được khá nhiều chi phí cho những thiết bị phát điện mỗi tháng nhưng chẳng phải ai cũng hiểu và áp dụng công nghệ này một cách hiệu nghiệm.

Một số thông tin cơ bản trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những nghiên cứu liên quan tới điện năng lượng mặt trời trước quyết định có nên hòa lưới chúng để hộ gia đình của mình hay không.


Nguyên-tắc vận hành của điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời thông qua những tấm pin dựa trên hiệu ứng quang điện của các chất bán dẫn phía trong tấm pin mặt trời. Khi khai thác nguồn năng lượng này, người ta kết nối nhiều thiết bị lại tạo thành một mạng lưới điện mặt trời. Từ đấy biến đổi quang năng của mặt trời thành điện năng cung cấp để nhịp độ sinh sống và chế tạo của người dùng.

Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu dùng điện hoàn toàn từ pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên nếu công suất hòa lưới nhỏ hơn công suất tải thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Nếu bạn sử dụng thiết bị hòa lưới cho hệ thống điện năng lượng mặt trời vào hộ nhân khẩu của mình thì có thể chuyển đổi năng lượng mặt trời hòa chung vào mạng lưới đất nước.

Vào ban ngày, năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng nhiều kết quả khiến thừa thì thiết bị điện hòa lẫn lưới sẽ đẩy lượng điện không dùng tới đó vào lưới điện quốc gia. Khi đó, công tơ điện nhà bạn sẽ đếm ngược.

Ngược lại vào ban đêm, hệ thống pin năng lượng mặt trời không sản sinh điện nữa thì thiết bị hòa lưới sẽ giúp bù điện lưới vào mạng điện cả nhà, lúc bấy giờ công tơ sẽ đếm tăng. Điều này cũng có nghĩa cả nhà bạn dành dụm được một khoảng không ít để việc sử dụng điện mỗi tháng theo cách hữu ích và khoa học nhất có thể.

Tiện lợi khi hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ nhân khẩu là gì?

Lưu trữ chi chi phí điện năng

Thay vì gắt gỏng khi nhìn hóa đơn thanh toán điện mỗi tháng thì nay thiết bị điện năng lượng mặt trời giúp bạn chắt chiu lên đến 90% chi phí điện năng cho qui-trình sinh sống và sản xuất.

Hệ thống điện an toàn, ổn định

Mạng lưới điện quốc gia có thể bị ngắt đột xuất khi có sự cố xảy ra. Song điện mặt trời có tính an toàn cao và rất ổn định trong suốt giai đoạn thu nạp và truyền tải.

Tuổi thọ cao

Nếu sử dụng đúng cách và hợp lý thì mạng lưới điện mặt trời của bạn có thời gian sử dụng lên đến hơn 35 năm. Một con số “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dành dụm giá thành

Bạn sẽ chẳng mất bất kì phí tổn bảo dưỡng và tu sửa cho mạng lưới điện năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp chất lượng uy tín

Tìm hiểu thêm: thiết bị chống trộm

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Nói một cách đơn thuần, chúng làm ra ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường nên vận tốc phát triển tương đối mạnh tính đến lúc hiện tại.

Nguyên-tắc hoạt động:

Ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời sẽ được biến đổi thành dòng điện một chiều theo hiệu ứng quang điện.

Thiết bị inverter chuyển đổi dòng điện kích lên thành dòng điện xoay chiều sin chuẩn 220v có cùng hiệu suất và tần số với điện lưới.

Thông qua sạc NLMT sẽ sạc đầy mạng lưới ắc quy tiết kiệm.

Trực tiếp hòa vào điện lưới nhà nước, cả hai nguồn điện sẽ song song đáp-ứng điện cho những tải tiêu thụ điện.

Chỉ khi điện mặt trời không sản sinh đủ cung ứng cho hệ thống thì những tải tiêu dùng mới nhận điện từ điện lưới.

Nguyên do bạn nên dùng dịch vụ của nhà cung Công Nghệ Đạt Việt

Với không ít năm vận hành trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị công nghệ số, đơn vị CNDV đã và đang duy trì công việc hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại khắp những tỉnh Trà Vinh, các vùng phụ cận một cách nhanh chóng, ổn định và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề của Đạt Việt luôn hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, hiện diện kịp thời ngay khi những sản phẩm của mình gặp vướng mắc. Đó là cách đảm bảo cho chất lượng, tính năng và tuổi thọ của sản phẩm được vận hành theo đúng các gì nó đã được cài đặt.

Hãy contact với Công Nghệ Đạt Việt để sở hữu những thiết bị điện năng lượng mặt trời tân tiến, sang trọng và thời thượng nhất hiện tại với giá rẻ nhất có thể.

Hotline: 0909136089 – 0983205502
Địa chỉ: 69 Đồng Khởi, Khóm 9, Phường 6, Thành phố Trà Vinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net