Long Phát: Một số yếu tố giúp bạn mua được căn biệt thự liền kề đẹp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, việc mua bán biệt thự liền kề TP HCM ngoài việc chú ý đến giá cả, vị trí địa lý thì trước khi quyết định mua bạn cần nên quan tâm thêm một số yếu tố như chủ đầu tư, hệ thống an ninh, tiện ích và không gian.

Ngoài ra, chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho rằng, chọn mua một căn biệt thự liền kề tại TP HCM không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để đảm bảo được căn hộ đó thuận tiện trong sinh sống, mang lại sự thoải mái nhất bao gồm:

1. Chú ý về chủ đầu tư

Với một dự án biệt thự liền kề TPHCM chủ đầu tư uy tín là điều bạn cần đặc biệt quan tâm. Bởi chủ đầu tư sẽ là người mang lại những thiết kế mới nhất, tối ưu không gian sử dụng và đặc biệt là mức độ an toàn của căn liền kề của bạn. Một chủ đầu tư uy tín cũng sẽ đảm bảo về tiến độ bàn giao dự án, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

2. Hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh đặc biệt quan trọng khi bạn đầu tư, sinh sống tại các căn biệt thự liền kề. Những dự án được xây dựng khép kín, trang bị hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24, kiểm soát bằng thẻ ra vào, camera, vân tay, mật mã.. đảm bảo an toàn cho cư dân, giúp hạn chế sự trà trộn của những người lạ mặt vào chung cư. Chính vì thế khi chọn mua bạn cần đảm bảo tính an toàn, riêng tư để có một cuộc sống thoải mái.

3. Tìm hiểu tính tiện ích của dự án

Việc tích hợp các tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi… ngay tại khuôn viên khu đô thị sẽ giúp các cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và đảm bảo mọi sinh hoạt không bị gián đoạn. Ví dụ 1 dự án điển hình như Liền kề Nam Trung Yên (Nguyễn Chánh) được thừa hưởng tất cả những tiện ích xung quanh khu vực như: bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại….. cung cấp đầy đủ tiện nghi cho gia đình bạn.

4. Không gian sống xanh cho biệt thự liền kề

Không gian sống xanh đang là yếu tố được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi việc biến đổi khí hậu khiến trái đất ngày càng nóng lên, con người luôn mong muốn được sống trong những không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Theo ghi nhận từ chuyên gia Long Phát, hiện trên thị trường không có nhiều dự án đáp ứng được yêu cầu về không gian xanh, do quỹ đất hạn hẹp và chủ đầu tư không chú trọng vấn đề này.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . Keowin.net