In túi giấy dùng quai được làm từ giấy kraft có ưu điểm gì?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Quai giấy là một bộ phận cần thiết cho mỗi sản phẩm in bao bì túi, vậy đặc điểm của quai giấy kraft trong mẫu in túi giấy là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quai túi giấy là gì?

In bao bì giấy, điển hình là các sản phẩm túi giấy đều đảm nhận chức năng chứa đựng, vận chuyển các loại hàng hóa hay các sản phẩm quà tặng. Để làm được điều đó, các ấn phẩm túi giấy không chỉ yêu cầu chất liệu giấy bền bỉ, chắc dai mà còn phải kết hợp với quai túi giấy để khách hàng mang đi không bị tuột hoặc bất tiện.

In túi giấy kraft chất lượng cao

Mẫu in túi giấy có sử dụng quai kraft

Quai túi giấy là  yếu tố phụ trợ, tăng vẻ hoàn thiện cho mỗi chiếc túi, bởi một số mẫu in túi giấy giá rẻ lại không cần thiết phải có quai. Tuy nhiên, các đơn vị doanh nghiệp đều yêu thích đặt in túi giấy có quai trong việc thiết kế, in ấn bởi những lợi ích của nó mang lại cho người sử dụng là vô cùng tối ưu.

Để phục vụ tối đa nhu cầu thiết kế quai túi giấy, các công ty in ấn thường nhập khẩu một số các loại quai túi có mẫu mã khác nhau, nhằm hỗ trợ các yêu cầu phong phú của nhiều khách hàng hiện nay. Để sản xuất túi giấy, các quai túi giấy là cần thiết, bạn có thể biết đến các kiểu loại khác nhau như: PP, PE, dây ruy băng và có một loại là quai giấy kraft dường như đang rất phổ biến hiện nay, bởi những tính năng đặc biệt.

In túi giấy kraft số lượng lớn giá rẻ

Các quai túi giấy được gắn liền vào trong bản giấy

Các loại quai túi bạn có thể tìm mua trên thị trường, giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định dựa vào chất lượng cũng như mẫu mã, như vậy người dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình

Phân loại quai túi giấy mà các xưởng in cung cấp

  • Dây ruy băng
  • Dây PE nhuộm màu
  • Dây xương cá buộc 2 đầu hoặc thắt nút
  • Dây bóng không giãn
  • Quai dây xoắn

Trong đó, quai giấy kraft tuy không được ưa chuộng bằng các mẫu trên, tuy nhiên, chúng lại sở hữu những đặc điểm mà không có bất kỳ loại quai túi nào có được.

Quai túi giấy kraft

Đặc trưng nổi bật nhất của vật phẩm này chính là bản thân nó không cần xỏ lỗ hoặc đóng mắt cáo rồi mới luồn qua, người ta thường kết hợp loại quai nào với 2 bản giấy kraft, thường có chiều dài là 17 – 20 cm, chiều rộng từ 4 – 5 cm, khi gia công mới bắt đầu ép dính phần này với các sản phẩm túi giấy.

In túi giấy kraft tại hcm

Sản phẩm quai túi giấy kraft cho độ chắc chắn

  • Sử dụng 100% chất liệu giấy kraft giúp tăng độ bền bỉ, có khả năng chịu lực tốt, không co dãn.
  • Quai túi kraft khi thiết kế được dán chặt vào bề mặt túi giấy, vì thế rất khó tuột như các loại quai thông thường
  • Là chất liệu giấy thân thiện, dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học.
  • Thích hợp cho các túi giấy kraft vàng hoặc trắng có định lượng tương đối, từ 100-17-gsm.
  • Sử dụng trong lĩnh vực in túi giấy quà tặng, túi giấy đựng quần áo, mỹ phẩm,vv…

Với những đặc điểm trên thì quai túi giấy là vật phẩm có 1 không hai, có khả năng phân hủy dễ dàng vì thế nó thích hợp trong chiến dịch sản xuất các sản phẩm bao bì giấy bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Nguồn: Đặc điểm của quai giấy kraft trong mẫu in túi giấy

Share.

About Author

Leave A Reply

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net