Quay phim chụp hình quảng cáo TPHCM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tự hỏi có đơn vị nào chuyên các lĩnh vực quay phim chụp hình quảng cáo uy tín? Lavender với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị chụp ảnh, quay phim hiện đại nhất hiện nay, Lavender Advertising cam kết đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh quay phim sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên website để được tư vấn miễn phí và cảm nhận dịch vụ của Lavender Advertising nhé!

Nếu như trước đây truyền tải thông điệp công ty chỉ bằng hình ảnh, prochure, văn bản truyền thống thì nay với số lượng coi clip qua PC, laptop, smartphone tăng vọt. Dưới đây là những con số biết nói:

 100 triệu người: Là con số sử dụng Internet để xem online video marketing mỗi ngày. Họ xem những video giải trí gây cười và một trong số đó sẽ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ
 90%: Khán giả ra quyết định mua hàng thông qua video theo thông kê của 1 website bán lẻ lớn
 65%: click vào link web của nhà tiếp thị sau khi xem một đoạn video.
 16 phút và 49 giây: Là con số người sử dụng xem video quảng cáo mỗi tháng, 
 22% làm theo hướng dẫn kêu gọi hành động trong video quảng cáo.
12% ra quyết định mua sản phẩm
 59% Là con số tỷ lệ những người điều hành cấp cao thích xem một video hơn là đọc một đoạn văn.  (Website với những phân tích về thế giới kĩ thuật số) .

Share.

About Author

Comments are closed.

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.com