Nữ bác sĩ quát nạt bệnh nhân gây phẫn nộ nước Mỹ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

“Anh có chết không?”, nữ bác sĩ Beth Keegstra quát mắng nam bệnh nhân 20 tuổi khi anh này than phiền không thở được.

Theo New York Post, sự việc xảy ra tại Bắc Carolina (Mỹ) ngày 11/6. Hôm đó, Samuel Bardwell 20 tuổi được đưa đến Bệnh viện El Camino trong tình trạng không thể nói và tê liệt toàn thân. Ít phút trước, anh bất ngờ ngất xỉu giữa buổi tập bóng rổ.

 
 

Sau bốn giờ chờ đợi, Samuel được bác sĩ Beth Keegstra tiếp nhận. Tuy nhiên, thay vì hỏi thăm và chăm sóc, nữ bác sĩ Keegstra lại liên tục quát mắng: “Này anh, anh là người ít ốm nhất trong số các bệnh nhân ở đây. Đừng nói là anh không thể cử động. Nào, ngồi dậy đi”. Vừa lớn tiếng, bà này vừa kéo tay Samuel một cách thô bạo.

Đến lúc Samuel than phiền không thở được, bác sĩ Keegstra nhạo báng: “Anh hẳn đã chết rồi. Anh có chết không”, rồi kết tội chàng trai trẻ sử dụng ma túy và liên tục thay đổi nguyên nhân nhập viện.

Là người chứng kiến và ghi lại toàn bộ sự việc, ông Donald Bardwell, bố của Samuel vô cùng bức xúc. Ông cho biết con trai được chẩn đoán rối loạn stress sau sang chấn và mới ngừng thuốc chống lo âu hai hôm do chưa kịp đi mua.

Video bác sĩ Keegstra quát nạt Samuel sau đó lan truyền trên mạng xã hội với hơn 4 triệu lượt xem. Nhiều người bình luận chỉ trích mạnh mẽ nữ bác sĩ. Lãnh đạo Bệnh viện El Camino thông báo đã đình chỉ công tác bác sĩ Keegstra đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình Bardwell. 

Minh Nhật

Share.

About Author

Comments are closed.

Clip Bóng Đá . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Keowin.net